GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY CỔ PHẦN ORISKIN

12/05/2017 | 5419 |
1 Đánh giá

Kính gửi: Quý đối tác và khách hàng thân mến! 
 

Công Ty Cổ Phẩm Oriskin được thành lập từ năm 2016, chúng tôi đã dành trọn tâm huyết nghiên cứu, thiết kế và cho ra đời các dòng sản phẩm làm đẹp với thương hiệu Mỹ Phẩm Oriskin, tự hào là 1 thương hiệu Việt, do người Việt và vì người Việt với slogan: “Oriskin - Tự Tin Nét Đẹp Việt" luôn mang đến các sản phẩm làm đẹp, chăm sóc sức khoẻ chất lượng nhất.


Đối với chúng tôi sức khoẻ là chìa khoá vạn năng trong cuộc sống. Vì thể chúng tôi luôn đồng hành cùng các chuyên gia, bác sĩ trong và ngoài nước, kết hợp giữa “tinh hoa y học dân tộc và khoa học công nghệ hiện đại” để cho ra đời những sản phẩm tốt nhất cho sức khoẻ người Việt và vươn ra thế giới.


Công Nghệ Và Nguyên Liệu Sản Xuất:


Tất cả các sản phẩm của công ty đều được sản xuất theo dây chuyền khép kín hiện đại, thân thiện với môi trường theo công nghệ được bàn giao từ Nhật Bản và sử dụng nguyên liệu 100% có nguồn gốc từ Nhật Bản, Châu  Âu và Mỹ.
 

 
Tầm Nhìn - Sứ Mệnh và Giá Trị Cốt Lõi:

 

Tầm nhìn:
 

Mỹ Phẩm Oriskin đặt mục tiêu trở thành một trong 5 công ty mỹ phẩm hàng đầu Việt Nam có mạng lưới phân phối tại khắp tỉnh thành trong cả nước, các nước trong khu vực vào năm 2020.
 

Sứ mệnh:


Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động và sáng tạo. Tạo điều kiện để nhân viên có môi trường  học tập, rèn luyện phát triển tài năng, nâng cao năng lực cá nhân, nâng cao thu nhập, mỗi cá nhân đều cảm thấy mình tự hào và là một đại sứ thương hiệu của Công ty.
 

Đối với đối tác kinh doanh và khách hàng: 
 
Với mong muốn truyền cảm hứng cho phụ nữ Việt, giúp 1.000.000 phụ nữ Việt cởi trói những áp lực từ định kiến của xã hội cũng như tự tạo giá trị của bản thân, khởi nghiệp thành công bằng con đường kinh doanh online, đóng góp nhiều hơn cho xã hội về vật chất lẫn tinh thần.

 

Kinh doanh cùng Oriskin tất cả các đối tác, khách hàng đại lý được tự do về tài chính, tự do về thời gian và cùng gắn kết như 1 gia đình với slogan:
 

We are Boss (chúng tôi là ông chủ)
We are winners (chúng tôi cùng chiến thắng)
We are the family (chúng tôi là 1 gia đình)
 

Giá trị cốt lõi:


Dựa trên những chiến lược nói trên là văn hóa doanh nghiệp của Oriskin được xây dựng, vun đắp dựa trên 5 giá trị cốt lõi sau:
 
- Khách hàng là trọng tâm
- Tin cậy
- Phát triển con người
- Tạo sự khác biệt
- Tham vọng


Chúng tôi tin tưởng rằng với tầm nhìn và chiến lược như trên, Công ty sẽ hoàn thành sứ mệnh của mình là mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng, quan tâm đến quyền lợi người lao động, đối tác kinh doanh, xây dựng văn hóa doanh nghiệp vững mạnh và có nhiều đóng góp nhiều hơn nữa cho xã hội, cộng đồng.
 

 

      Trân trọng!

CEO Ngô Đình Bằng


Tin tức liên quan

Bình luận