Mỹ Phẩm ORISKIN vinh dự nhận giải thưởng “Thương hiệu uy tín, chất lượng vì sức khỏe và sắc đẹp cộng đồng 2018”

01/03/2018 | 5807 |
0 Đánh giá

Ngày 28/1/2018 Công Ty Cổ Phần ORISKIN vinh dự được trao bằng chứng nhận và cúp vàng giải thưởng  top “Thương Hiệu Uy Tín, Chất Lượng Vì Sức Khỏe Và Sắc Đẹp Cộng Đồng Năm 2018”.

Chương trình nhằm vinh danh, quảng bá thương hiệu dành cho các doanh nghiệp có trách nhiệm với sức khỏe cộng đồng, thông qua hoạt động sản xuất kinh doanh những sản phẩm, dịch vụ có uy tín, chất lượng, cũng như có các đóng góp tích cực trong công tác an sinh xã hội vì cộng đồng.

Buổi lễ tôn vinh được tường thuật trực tiếp trên kênh HTV1, với sự góp mặt của các cơ quan ban ngành Trung ương, cơ quan thông tấn báo chí và hàng trăm doanh nghiệp tham gia nhận giải

Ông Ngô Đình Bằng - Giám Đốc công ty vinh dự nhận giải thưởng“Thương hiệu uy tín, chất lượng vì sức khỏe và sắc đẹp cộng đồng 2018

Công ty cổ phần Oriskin vinh dự là một trong những doanh nghiệp được vinh danh tại chương trình này. Đại điện công ty, CEO của ORISKIN đã đại diện cúp chứng nhận "THƯƠNG HIỆU UY TÍN, CHẤT LƯỢNG VÌ SỨC KHỎE VÀ SẮC ĐẸP CỘNG ĐỒNG 2018"

ORISKIN hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp cho nên công ty đặt nhu cầu, thị hiếu của chị em phụ nữ lên hàng đầu, để nghiên cứu và đưa ra thị trường các sản phẩm làm đẹp từ thiên nhiên vừa hiệu quả vừa đáp ứng các yêu cầu cao nhất về độ an toàn, chất lượng hoàn hảo đến từ công nghệ và dây chuyền của Nhật Bản, nguồn nguyên liệu thiên nhiên nhập khẩu từ Nhật Bản. Đó chính là lý do mà ORISKIN được vinh danh là "THƯƠNG HIỆU UY TÍN, CHẤT LƯỢNG VÌ SỨC KHỎE VÀ SẮC ĐẸP CỘNG ĐỒNG 2018".

                               Mỹ phẩm Oriskin dòng mỹ phẩm 100% thành phần từ thiên nhiên được nhập khẩu Nhật Bản

Sự kiện trên cũng đánh dấu bước ngoặt mới và đánh dấu những nỗ lực của tập thể ban lãnh đạo, nhân viên công ty Mỹ Phẩm ORISKIN và sự nổ lực của đối tác, các nhà phân phối, đại lý trên toàn quốc trong việc mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, an toàn và hiệu quả trong suốt những năm qua.

Với sứ mệnh mang mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ làm đẹp tự hào mang thương hiệu Việt, do người Việt và vì người Việt, lãnh đạo và toàn thể nhân viên công ty luôn tự nhắc nhở mình không bao giờ ngủ quên trong chiến thắng mà sẽ không ngừng cải tiến chất lượng sản phẩm và dịch vụ để ngày càng nhận được sự tin dùng của khách hàng.

Ông Ngô Đình Bằng - Giám Đốc Công Ty chia sẻ: “Những phấn đấu trong suốt thời gian qua của ORISKIN đã được ghi nhận bằng giải thưởng này. Mục tiêu trong thời gian tới mà MỸ PHẨM ORISKIN đề ra chính là phát triển hệ thống phân phối vững mạnh, phủ khắp 63 tỉnh thành, song hành cùng việc phát triển các đại lý, chi nhánh tại các quốc gia khác. Sản phẩm chất lượng, an toàn với các chiết xuất từ thiên nhiên, Mỹ phẩm Oriskin rất tự tin khi đem đến những sản phẩm tốt nhất tới tay chị em.”

CÔNG TY CỔ PHẦN ORISKIN
Địa chỉ: 66/23 Trần Văn Quang, Phường 10, Quận Tân Bình, TP.HCM
Email: dinhbang.ori@gmail.com
Hotline: 0975.360.633


Tin tức liên quan

Bình luận