Cách pha màu son môi đẹp như thế nào

26/05/2017 | 3591 |
0 Đánh giá

Các bạn là những tìn đồ của son môi? Vậy bạn đã biết cách pha màu son môi đẹp là như thế nào hay chưa? Nếu như chưa thì hãy tham khảo ngay cách thức pha màu son môi khiến tất cả các anh chàng đều ngất ngây ngay sau đây nhé.

Tự tin, cá tính hơn với các màu son pha

Tự tin, cá tính hơn với các màu son pha

Nguyên tắc khi pha màu son

Để pha được màu son môi đẹp, độc đáo nhất, nguyên tắc đầu tiên chúng ta cần lưu ý là sử dụng son tint để pha mùa. Về cách pha màu cho son môi chuẩn thì các bạn nên sử dụng cán của 2 cây tăm lấy son từ 2 màu khác nhau có thể lên màu được, sau đó sử dụng cọ môi trộn đều, Chúng ta có thể pha màu theo tỉ lệ 1:1 hoặc 2:1 theo từng sở thích.

 

 Với việc pha màu son, các bạn lưu ý chỉ nên sử dụng 2 màu son, chứ không nên sử dụng quá nhiều vì như vậy sẽ khiến màu son hỗn độn, không thể lên màu được. Chú ý rằng màu nude cũng được coi là một màu son có thể kết hợp với tất cả các màu son khác nhau cho độ tương phản cao hơn.

 

Chỉ nên sử dụng 2 màu son khi pha son

Chỉ nên sử dụng 2 màu son khi pha son

 

Thói quen mua son đỏ đầu năm cho đỏ vận, cả năm may mắn nhiều tài lộc được rất nhiều chị em hưởng ứng, ủng hộ. Nếu bạn đang cần tìm một thỏi son môi đẹp trong dịp này thì hãy tham khảo những gợi ý dưới đây của chúng tôi nhé.

Những thỏi son môi đẹp nên mua ngay ngày đầu năm để vừa xinh đẹp vừa may mắn

 

Một số cách pha màu son môi đẹp

Có rất nhiều cách pha màu son môi độc đáo khác nhau, sau đây sẽ là một vài cách pha màu đơn giản:

Tím nhạt + đỏ = hồng

 Đỏ thẫm + nâu đất = nâu mận chín

 Đỏ trung + tím= hồng tươi

 Hồng + cam nhạt = cam đào

 Cam + đỏ trung= cam đất

Một vài cách pha màu đơn giản

Một vài cách pha màu đơn giản

Nên sử dụng son nào để pha màu?

Son môi Oriskin Matte lipstick được đánh giá là loại son cực kì thích hợp cho việc cách pha màu son môi đẹp bởi bản màu của son Oriskin là bản màu khoáng chuẩn, nhập khẩu từ USA. Nhờ đó khi pha màu, tỉ lệ cũng dễ dàng hơn và cho chúng ta màu pha cực đẹp.

 Hơn nữa, các bạn cũng nên sử dụng son môi Oriskin Matte lipstick bởi loại son này cho màu lì, khó trôi và cực kì an toàn khi trong thành phần đảm bảo 100 % không có chì. Với nhiều thành phần dưỡng chất bảo vệ và dưỡng môi, son Oriskin Matte lipstick tự hào khi có thể kết hợp nhiều màu son khác nhau với nhau thành một màu son đẹp. Chỉ với 2 thỏi son của Oriskin, pha theo những tỉ lệ khác nhau, chúng ta đã có đến hơn 100 màu son đẹp lung linh phù hợp với từng màu da rồi.

Son môi Oriskin Matte Lipstick thuộc dòng son lỳ  được nhập khẩu hoàn toàn từ USA

Son môi Oriskin Matte lipstick cực kì thích hợp cho việc pha màu son môi đẹp

 

Hãy học cách pha màu son môi đẹp để cho bờ môi cong thêm quyến rũ, kiêu sa với nét đẹp thanh lịch và dịu dàng nhé. Chắc chắn với nhứng cách pha màu son trên đây giờ đây chị em hoàn toàn có thể yên tâm không còn lo lắng gì nữa rồi.


Tin tức liên quan

Bình luận